VIDEOS

EyeRIS IX Touch

Cảm biến EyeRIS Touch EyeRIS có thể chuyển đổi các bề mặt phẳng lớn thành một màn hình cảm ứng đa điểm chỉ bằng một nút bấm. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi sử dụng EyeRIS là cảm giác giao diện cảm ứng tự nhiên, nhanh chóng và mượt mà như thế nào.

Với công nghệ cảm biến Visual Touch từng đoạt giải thưởng, nó hiển thị liền mạch chuyển động trong thời gian thực, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các ứng dụng của bạn. Nó cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm để bạn dễ dàng tương tác. Thiết kế tiện dụng và trải nghiệm người dùng trực quan cho phép bạn trải nghiệm cả độ chính xác và khả năng kiểm soát.

Demo sản phẩm của SparkTOUCH - Máy tính lớp học tương tác

Video demo sản phẩm của SparkTOUCH được cung cấp bởi einsAI.

SparkTOUCH là một thiết bị giáo dục tất cả trong một, trải nghiệm tương tác liền mạch, tiếp cận nội dung và các ứng dụng cộng tác – trong cùng gói sản phẩm để có trải nghiệm học tập toàn diện.

Sản phẩm einsSPARK : Dành cho lớp học thông minh

Khám phá tương lai của giáo dục với Sản phẩm SPARK. Xem video để tìm hiểu cách công nghệ eins đã nâng cấp lớp học Roy.

Lễ giáng sinh Cybernetyx

Vui sướng, vui chơi và vui vẻ : tất cả đều trong một trong lễ Giáng sinh này tại Cybernetyx! Ông già Noel đã đến thăm văn phòng Cybernetyx. Cybernetyx thích tổ chức lễ Giáng sinh tại văn phòng

Tính năng tự động nhóm trong Intellispace - EyeRIS IX

Làm cách nào để nhóm hình ảnh và chú thích của bạn trên Bảng tương tác? Tính năng nhóm trong Intellispace nhận ra ý định của bạn và nhóm hình ảnh hoặc hình dạng cùng với các chú thích để bạn có thể di chuyển, xoay, thu phóng nó. Tính năng này có sẵn trong phần mềm Intellispace trên EyeRIS IX – một phần mầm cực kỳ hữu ích cho giáo viên.

Tính năng Ghi lại lớp học trên Intellispace

Sẽ dễ dàng biết bao nếu bạn có thể ghi cheps lại buổi học để chia sẻ hoặc sử dụng lại sau này!. Phần mềm intellispace có tính năng ghi âm lớp học này.

Nó rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là Chỉ cần nhấn nút “Ghi” và Lưu tệp vào bất kỳ đâu trong PC / Laptop của bạn. Intellispace có thể được cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành nào và nó cũng có sẵn trên thiết bị có tên EyeRIS IX của chúng tôi.

EyeRIS IX là giải pháp bảng tương tác di động có thể chuyển đổi bất kỳ bề mặt nào thành bề mặt tương tác.

Cách sử dụng tính năng công cụ Snipping trên Intellispace - chụp ảnh nhanh trên bảng thông minh - EyeRIS IX

Trong trường hợp bạn muốn giải thích hoặc chỉ hiển thị khu vực đã chọn của trang web, bạn có thể dễ dàng cắt khu vực đó bằng công cụ Snipping và sử dụng nó. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh nhanh của video.

Công cụ này có sẵn trên phần mềm Intellispace – phần mềm có sẵn trên thiết bị có tên EyeRIS IX.

EyeRIS IX là giải pháp bảng tương tác di động. Nó có thể biến bất kỳ bề mặt nào thành bề mặt tương tác. Với Intellispace được tích hợp sẵn, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung miễn phí và hàng nghìn công cụ.

SparkHUB - Thiết bị cộng tác LỚN

Bạn đã có các giải pháp cộng tác trong lớp học của mình chưa? Hãy để học sinh của bạn thật sự tham gia vào buổi học thay vì chỉ sao chép những gì được viết trên bảng.

SparkHUB không chỉ dành cho việc cộng tác, nó được hỗ trợ bởi einsOS – Hệ điều hành học tập thông minh đầu tiên

Cybernetyx EyeRIS IX - Giải pháp Bảng tương tác di động - Máy chiếu tương tác thông minh

EyeRIS IX là hệ thống chiếu tương tác cảm ứng tiên tiến nhất thế giới, không phụ thuộc vào bề mặt.

EyeRIS IX biến bất kỳ TV màn hình phẳng, tường tủ, bảng trắng hoặc mặt bàn kính nào cũng trở nên “tương tác” hoàn hảo ngay lập tức EyeRIS rất đơn giản để thiết lập và chuyển đổi Bảng trắng hoặc tường đã xóa khô thông thường của bạn thành một bề mặt tương tác cảm ứng độc đáo với phản ứng tương tác chưa từng có chỉ bằng một nút bấm.

  1. Gắn Bộ cảm biến EyeRIS bằng giá đỡ vào bảng trắng hoặc tường hoặc trực tiếp với máy chiếu ST hoặc UST.
  2. Căn chỉnh tự động: nhấn nút Auto-calibrate để hoàn tất thiết lập khi bạn đã căn chỉnh hình chiếu của mình.
  3. Tương tác

Bề mặt của bạn giờ đây đã sẵn sàng được sử dụng như một bề mặt tương tác cảm ứng toàn diện bằng cách sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay của bạn.

Những gã khổng lồ của ngành điện toán như NEC, ViewSonic, Sony, Delta đã tin tưởng và tích hợp công nghệ Cybernetyx HCI trong hàng triệu thiết bị hiển thị

Giám đốc điều hành Cybernetyx phát biểu về sản phẩm tương tác và học máy

Ông Eduard Metzger nói về các sản phẩm và tầm nhìn mới của công ty như InstaMind sử dụng sức mạnh của AI để triển khai hệ thống theo dõi cử chỉ và cảm ứng liền mạch trên mọi bề mặt.

Mở hộp SparkPANEL! - Bảng tương tác 4K cho giáo dục

SparkPANEL, bảng tương tác 4K với các công cụ giảng dạy tích hợp và hệ thống quản lý giáo dục, là sự thay thế hoàn hảo cho bảng đen truyền thống trong trường học. Trải nghiệm niềm vui khi viết, chú thích và giảng dạy ở độ nét cực cao và sử dụng phần mềm quản lý giáo dục để hợp lý hóa toàn bộ quy trình giáo dục.

Dễ cài đặt và dễ sử dụng.

Cybernetyx Bangalore Quý 1 - 2019

Văn phòng Bangalore của chúng tôi cho thấy cách làm việc chăm chỉ và tham gia các hoạt động cũng chăm chỉ. Tại Cybernetyx, chúng tôi tin tưởng vào sự đổi mới và phát triển cho nhân viên. Là một CNXian, bạn có thể làm công việc mình yêu thích, là chính mình và tạo ra ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người.

Các cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng và hòa nhập, văn hóa đồng đội và không gian nơi chúng tôi làm việc đều phản ánh sứ mệnh của chúng tôi là thay đổi trải nghiệm cuộc sống.

Phần mềm tương tác bảng trắng có thể giúp giảng dạy hiệu quả không? Đây là video giải thích cách dạy hình học cho học sinh bằng cách sử dụng các công cụ hình học tương tác trên phiên bản Intellispace Linux.

Intellispace có một số công cụ hình học phổ biến như :

  1. Thước
  2. La bàn
  3. Thước đo
  4. Bộ chia

Intellispace là một phần mềm tương tác với hàng nghìn công cụ và quyền truy cập nội dung không giới hạn cho việc học đi kèm với dòng sản phẩm EyeRIS IX.

Tính năng My Cloud trên phần mềm tương tác bảng trắng tiên tiến IntelliSpace ( Linux version )

SparkPANEL - Bảng tương tác hỗ trợ AI dành cho giáo dục.

Trong video này, bạn có thể thấy các công cụ và tính năng quan trọng có sẵn trong SparkPANEL – Bảng tương tác hỗ trợ AI dành cho giáo dục. Nó được làm bằng kính an toàn cường lực và màn hình chống xước, phù hợp cho việc sử dụng trong lớp học. Nó hỗ trợ cộng tác nhiều người dùng cùng một lúc.

Đây thực sự là bảng điều khiển tương tác thông minh, KHÔNG có chi phí định kỳ. Biến lớp học của bạn thành một môi trường lớp học thông minh được hỗ trợ bởi AI.

Giảng dạy với SparkTOUCH - Giải pháp tương tác. Một giáo viên toán giải thích trải nghiệm tuyệt vời của mình

Xem thầy Harish, một giáo viên toán giải thích trải nghiệm tuyệt vời của mình sau khi sử dụng SparkTOUCH – Giải pháp lớp học thông minh tiên tiến nhất thế giới.

Anh ấy chứng minh cách SparkTOUCH đã giải quyết những khó khăn của một giáo viên và đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ để họ giảng dạy hiệu quả.

AirMind Hub

AirMind Hub là một thiết bị nhỏ được xây dựng hoàn toàn để cộng tác.

→ Đó là một máy tính mà toàn bộ nhóm có thể đẩy ý tưởng của họ từ các thiết bị cá nhân lên một bề mặt chung như bảng hiển thị, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng.

Giữ cho cuộc họp của bạn có tổ chức, được cộng tác từ mọi nơi.

Bảng tương tác Spark Panel PRO | Bảng tương tác | Bảng kỹ thuật số

Xem thầy Harish, giáo viên toán giải thích về trải nghiệm tuyệt vời của mình sau khi sử dụng SparkTOUCH – Giải pháp lớp học thông minh tiên tiến nhất thế giới.

Anh ấy chứng minh cách SparkTOUCH đã giải quyết những khó khăn của một giáo viên và đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ để họ giảng dạy hiệu quả.