EyeRIS One

Chuyển đổi TV thành bảng dạy học

Thiết lập lớp học thông minh tại nhà

Bạn có đang gặp khó khăn khi giải thích một chủ đề trên các thiết bị màn hình nhỏ như máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng? Bạn có thể dễ dàng chấm dứt việc này với Bộ cảm ứng EyeRIS One, một thiết bị độc đáo có thể chuyển TV thành màn hình cảm ứng và cung cấp các công cụ hỗ trợ giảng dạy để thực hiện các lớp học tương tác ngay tại nhà của bạn

Công cụ giảng dạy

Viết và giảng dạy trên bất kỳ màn hình hoặc TV nào bằng bút kỹ thuật số với các màu sắc khác nhau và chia sẻ toàn bộ buổi học với học sinh thông qua mã truy cập toàn cầu. Bạn có thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào như PowerPoint, PDF, Word, Excel, v.v. và chú thích trên đó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Teaching Tools

Write and teach on any display or TV with a digital pen in different colors and share the entire sessions with students through global access code.  You can access any application like PowerPoint, PDF, Word, Excel, etc and annotate on it, without any hassle.

Lớp học trực tuyến

Một kết nối dây duy nhất với máy tính xách tay sẽ cho phép giảng dạy trực tuyến tương tác chất lượng cao trên bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình phổ biến nào như Zoom, Teams, Meet, Skype hoặc nền tảng giảng dạy tích hợp sẵn của Kneura.

Online Class

A single wire connection to the laptop will enable high-quality interactive online teaching on any of the popular video conferencing software like Zoom, Teams, Meet, Skype or the built-in virtual teaching platform of Kneura.

Quay video bài học

Chỉ cần đặt máy tính xách tay trước TV. Tùy chọn EyeSight của EyeRIS One mở camera của máy tính xách tay trên bảng trắng và ghi lại video giảng dạy của giáo viên trên bảng trắng trong khi tính năng ghi màn hình ghi lại mọi từ được viết trên màn hình hoặc TV với độ rõ nét cao. Định dạng video đã ghi tương thích để tải lên Youtube hoặc bất kỳ LMS nào.

Record Video Lessons

Just place the laptop in front of the TV. The EyeSight option of EyeRIS One opens the laptop’s camera on the whiteboard and records the video of teacher teaching on the whiteboard while the screen recorder feature captures every word written on the display or TV with great clarity. The recorded video format is compatible to upload on Youtube or any LMS. 

Dạy trên TV giống như dạy trên bảng trắng

Tính năng sản phẩm

Trải nghiệm viết trên màn hình TV mượt như bút viết trên giấy

Độ chính xác cao: +/-2mm

Không giới hạn trang và lưu liên tục

Dễ dàng lắp đặt trong vòng chưa đến 5 phút

Không gây vết xước trên TV với đầu bút mềm mại

Phần mềm giảng dạy trực quan

Kéo vào thả để lấy ảnh và video

Chia sẻ bài học tức thì với học sinh

Trải nghiệm của khách hàng

Tôi đang sử dụng EyeRIS One để ghi và đăng các bài giảng video trên kênh YouTube của mình. Sản phẩm thực sự rất tốt. Trước đây, tôi đã sử dụng bảng trắng và máy ảnh bình thường để quay video, nhưng độ rõ nét rất kém và quá trình thiết lập đã chiếm gần một nửa thời gian của tôi. Với EyeRIS One, quá trình này rất đơn giản.

Divakar

Divakar Academy for Civil Services / The UPSC Story

Một sản phẩm của Cybernetyx

Cybernetyx là công ty hàng đầu toàn cầu về Giải pháp cộng tác thông minh cho không gian làm việc và học tập, xếp hạng # 1 về số lượng cài đặt thiết bị lớp học thông minh cao nhất trên toàn quốc

150,000+

 Thiết bị

10+

 Năm

15M

 Người dùng